Từ ngữ tìm kiếm

Vòng bi và khớp cầu của Schaeffler: Vòng bi cầu chèn hướng tâm

Vòng bi cầu chèn hướng tâm là các cấu kiện một dãy, sẵn sàng lắp ráp bao gồm một vòng ngoài rắn chắc, một vòng trong được mở rộng ở một hoặc cả hai mặt, vòng cách làm từ nhựa hoặc thép tấm và phớt loại P, R, L hoặc T. Vòng bi có vòng trong mở rộng ở cả hai mặt chịu độ nghiêng ít hơn của vòng trong và do đó chạy trơn tru hơn.

Vòng ngoài có bề mặt ngoài hình cầu hoặc hình trụ. Khi kết hợp với gối đỡ INA phù hợp với thiết kế này, vòng bi có bề mặt ngoài hình cầu có thể bù lệch trục; xem phần Bù lệch trục.

Chúng được đặt trên trục bằng vành khóa lệch tâm, vít cấy ở vòng trong, ống găng, rãnh đầu vít hoặc lắp căng. Vòng bi cầu chèn hướng tâm đặc biệt dễ lắp, phù hợp cho trục chịu kéo từ cấp h6 đến cấp h9 và có thể được tái bôi trơn chỉ trong một số trường hợp ngoại lệ.

Cũng có một số dòng sản phẩm có vành khóa lệch tâm hoặc vít cấy ở vòng trong có kích thước đường kính lỗ khoan tính bằng inch.

X-life

Rất nhiều kích thước được cung cấp trong thiết kế X-life. Các vòng bi này được đề cập trong các bảng kích thước.

Đến catalog sản phẩm medias

X-life - luôn khẳng định chất lượng vượt trội

Trong các vòng bi này, rãnh lăn có độ nhám và độ chính xác hình học tối ưu. Điều này cho vòng bi khả năng chịu tải cao hơn và tuổi thọ lâu hơn. X-life là thương hiệu cao cấp giúp nhận biết các sản phẩm hiệu suất cao đặc biệt thuộc thương hiệu INA và FAG.

Chúng được đặc trưng bởi chỉ số trọng tải và tuổi thọ hoạt động cao hơn - kết quả của chỉ số trọng tải động cao hơn so với các sản phẩm tiêu chuẩn hiện tại. Nếu tải trọng và vỏ thiết kế không thay đổi, vòng bi X-life có tuổi thọ chỉ số trọng tải động cao hơn. Khoảng thời gian bảo trì có thể dài hơn.

Thông tin thêm

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận