Từ ngữ tìm kiếm

Các cấu kiện bánh răng xích chạy không của dây xích truyền

Vòng bi và khớp cầu của Schaeffler: Các cấu kiện bánh răng xích chạy không của dây xích truyền

Cấu kiện bánh răng xích chạy không của dây xích truyền INA là các cấu kiện dẫn xích và lùi xích cho các loại xích mắt phẳng có thanh giằng và dây xích truyền. Chúng có thể bù căng xích do hoạt động và chạy hệ thống êm hơn trong điều kiện tải trọng và tốc độ cao.

Các cấu kiện sẵn sàng lắp ráp có cấu tạo gồm bánh răng xích và các vòng bi cầu rãnh sâu. Các bánh răng xích được làm bằng thép cường độ cao, sắt nung kết hoặc nhựa (polyamide). Bánh răng xích được làm bằng nhựa đặc biệt chạy êm và có độ ồn thấp. Do vòng trong của vòng bi cầu rãnh sâu được kéo dài ra hai bên nên không cần thêm vòng đệm.

Trong dòng sản phẩm KSR..B0, vòng trong được đặt trên trục bằng một vành khóa. Lỗ trên vòng bi của dòng sản phẩm này có dung sai cộng. Kết quả là, có thể sử dụng các trục không gia công với dung sai lên đến mức ISO h9 trong điều kiện trọng tải và tốc độ trung bình.

Đến catalog sản phẩm medias

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận