Từ ngữ tìm kiếm

Vòng bi và khớp cầu của Schaeffler: Vòng bi côn

Vòng bi côn FAG có thể chịu tải trọng hướng tâm và hướng trục cao. Vòng bi có nhiều mức tốc độ khác nhau. Chúng chịu lực hiệu quả và đảm bảo hệ thống dẫn hướng trục chính xác và cứng do khoảng cách tương đương lớn giữa các vòng bi. Vòng bi côn có thể được điều chỉnh và tháo dỡ, giúp gắn dễ dàng.

Vòng bi côn có chất lượng X-life - chính xác và tiết kiệm năng lượng với khả năng chịu tải cao

Nhiều dòng vòng bi côn FAG có chất lượng X-life. Để đáp ứng các yêu cầu của chất lượng X-life, toàn bộ hình dạng, bề mặt, độ chính xác về kích thước và hoạt động cũng như chất liệu và quy trình xử lý nhiệt đã được tối ưu hóa. Vòng bi côn FAG có chất lượng X-life làm tăng hiệu quả tổng thể cho máy móc và thiết bị của bạn.

Đến catalog sản phẩm medias

Vòng bi côn một dãy

Vòng bi côn một dãy bi điều tiết tải trọng hướng tâm và hướng trục (theo một hướng). Vì lý do kỹ thuật, chúng luôn được đặt ở vị trí đối diện với vòng bi côn thứ hai theo kiểu bố trí đối xứng.

X-life

Rất nhiều kích thước được cung cấp trong thiết kế X-life. Các vòng bi này được đề cập trong các bảng kích thước.

Đến catalog sản phẩm medias

Vòng bi côn hai dãy bi

Vòng bi côn hai dãy bi điều tiết tải trọng hướng tâm và hướng trục (theo cả hai hướng) và có sẵn kích cỡ theo hệ mét hoặc inch. Độ lệch trục của cặp vòng bi được xác định trong quá trình sản xuất vòng bi. Có rất nhiều ứng dụng trong công nghiệp và trong lĩnh vực ô tô.

X-life

Rất nhiều kích thước được cung cấp trong thiết kế X-life. Các vòng bi này được đề cập trong các bảng kích thước.

Đến catalog sản phẩm medias

Vòng bi côn bốn dãy bi

Vòng bi côn bốn dãy bi được sử dụng trong các nhà máy cán cho ngành công nghiệp thép và kim loại màu. Loại vòng bi này được thiết kế cho tải trọng hướng tâm và hướng trục cực cao cũng như cho tốc độ cao và tải trọng va đập và được sử dụng trong điều kiện môi trường cực kỳ bất lợi như nhiệt độ cao, tiếp xúc nước và nhiễm bẩn. Với dòng Hiệu suất mới cho các nhà máy cán, chi phí có thể giảm đáng kể từ góc độ TCO (tổng chi phí sở hữu).

X-life

Rất nhiều kích thước được cung cấp trong thiết kế X-life. Các vòng bi này được đề cập trong các bảng kích thước.

Vòng bi côn hướng trục

Schaeffler cung cấp vòng bi côn hướng trục cứng có thể điều tiết tải trọng trục và tải trọng va đập rất cao trong khi chiếm không gian lắp đặt trục tối thiểu. Chúng được sản xuất cả vòng bi một hướng và hai hướng. Schaeffler cũng chế tạo vòng bi côn hướng trục bộ đầy đủ cho trục chính áp suất trong bệ trục quay. Tùy thuộc vào ứng dụng liên quan, Schaeffler cung cấp các dòng sản phẩm khác nhau (vòng cách bằng thép hoặc vòng cách đồng thau)

Ưu điểm của chất lượng X-life
  • Tăng chỉ số trọng tải động lên đến 20%
  • Tuổi thọ sử dụng tăng xấp xỉ 70% trong cùng điều kiện vận hành
  • Giảm ma sát đến 75%
  • Chi phí vận hành thấp hơn nhờ giảm mức tiêu thụ năng lượng
  • Các khoảng thời gian bảo dưỡng được kéo dài do khả năng bôi trơn được cải thiện
  • Dầu bôi trơn chịu ít sức căng hơn do giảm sinh nhiệt
  • Giảm ồn

X-life - luôn khẳng định chất lượng vượt trội

Trong các vòng bi này, rãnh lăn có độ nhám và độ chính xác hình học tối ưu. Điều này cho vòng bi khả năng chịu tải cao hơn và tuổi thọ lâu hơn. X-life là thương hiệu cao cấp giúp nhận biết các sản phẩm hiệu suất cao đặc biệt thuộc thương hiệu INA và FAG.

Chúng được đặc trưng bởi chỉ số trọng tải và tuổi thọ hoạt động cao hơn - kết quả của chỉ số trọng tải động cao hơn so với các sản phẩm tiêu chuẩn hiện tại. Nếu tải trọng và vỏ thiết kế không thay đổi, vòng bi X-life có tuổi thọ chỉ số trọng tải động cao hơn. Khoảng thời gian bảo trì có thể dài hơn.

Thông tin thêm

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận