Từ ngữ tìm kiếm

Phục hồi vòng bi

Schaeffler Aerospace cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ sửa chữa ổ trục toàn diện trong suốt vòng đời hoạt động của động cơ. Với mạng lưới trung tâm sửa chữa toàn cầu, Schaeffler Aerospace là đối tác địa phương cho các hãng hàng không và trung tâm MRO. Là nhà cung cấp ổ trục chính, chúng tôi không chỉ tập trung vào vòng bi động cơ trục chính cho máy bay dân dụng, mà còn cả máy bay quân sự và máy bay trực thăng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về danh sách khả năng của chúng tôi cho động cơ, các bộ phận và mức độ sửa chữa.

Bảo dưỡng vòng bi trục chính cho các ứng dụng hàng không dân dụng

Schaeffler Aerospace có nhiều phê duyệt cho việc phục hồi trực tiếp từ các nhà sản xuất động cơ. Phương pháp phục hồi và kiểm tra chất lượng của chúng tôi được giám sát và kiểm tra trực tiếp bởi chính các nhà sản xuất động cơ. Schaeffler Hàng không vũ trụ được kiểm toán và phê duyệt theo NADCAP và AS9100.

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ phục hồi cho nhiều vòng bi động cơ máy bay dân dụng và liên tục nhận được sự chấp thuận mới. Chúng tôi được liệt kê là nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa chính thức trong hướng dẫn sử dụng động cơ của Pratt & Whitney, Rolls Royce, GE, CFM, Avio và IAE.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về danh sách khả năng của chúng tôi cho động cơ, các bộ phận và mức độ sửa chữa:
aerospace.repair@schaeffler.com

Kiểm tra ổ trục động cơ
Kiểm tra ổ trục động cơ

Bảo dưỡng vòng bi trục chính cho các ứng dụng quân sự và máy bay trực thăng

Ứng dụng quân sự: Eurocopter
Eurocopter

Các sản phẩm Schaeffler cho lĩnh vực hàng không vũ trụ cũng đã được chứng minh là cực kỳ đáng tin cậy trong nhiều ứng dụng quân sự. Phạm vi sản phẩm của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp một dịch vụ sửa chữa toàn diện cho tất cả các loại động cơ.

Vì lĩnh vực quân sự có nhiều hạn chế, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:
aerospace.repair@schaeffler.com

Vòng bi trục chính, vòng bi hộp số và vòng bi trục cánh quạt

Từ vòng bi trục chính và vòng bi hộp số cho đến vòng bi trục, Schaeffler Aerospace cung cấp một loạt các vòng bi có độ chính xác cao cho các động cơ trong máy bay, máy bay trực thăng hoặc các ứng dụng không gian.

Chúng tôi là điểm liên lạc phù hợp nếu bạn cần hỗ trợ nhanh chóng. Xin cứ thoải mái liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết càng nhanh càng tốt - bất kể bạn đang thực hiện khảo sát giá không chính thức hay yêu cầu báo giá thầu.

Schaeffler Hàng không vũ trụ được phê duyệt để bảo trì các động cơ được liệt kê dưới đây:

  • Trent family
  • CFM56
  • PW2000
  • PW4000
  • V2500
  • CF34
  • CF6-80
  • JT8D

Sửa chữa, chẩn đoán và đào tạo

Dịch vụ sửa chữa

Phạm vi dịch vụ Schaeffler Hàng không vũ trụ bao gồm nhiều hơn là chỉ làm sạch và kiểm tra vòng bi hàng không vũ trụ. Dịch vụ phục hồi của chúng tôi có thể giúp bạn giảm đáng kể chi phí đại tu vì chúng tôi chỉ thay thế các bộ phận thực sự cần được thay thế bằng các bộ phận mới. Các thành phần còn lại được phục hồi và tái sử dụng. Schaeffler cũng có thể giúp bạn tìm các giải pháp riêng lẻ giúp tăng mức độ hài lòng của khách hàng của bạn.

Chẩn đoán hư hỏng ổ trục

Đội ngũ có trình độ cao của chúng tôi bao gồm các kỹ sư và thanh tra trực quan được đào tạo và có kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được càng nhiều thông tin về vòng bi hư hỏng của bạn càng tốt. Là một nhà sản xuất thiết bị gốc, Schaeffler Aerospace có nhiều năm kinh nghiệm - ví dụ như trong lĩnh vực phân tích vật liệu và NDT - và cung cấp cho bạn một báo cáo chi tiết về các phát hiện hư hỏng.

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận