Từ ngữ tìm kiếm

Máy công cụ

Các sản phẩm thương hiệu INA và FAG của Schaeffler về cấu trúc vòng bi trong bàn quay, trục dẫn, trục chính và trục tuyến tính đã dẫn đầu thế giới trong nhiều thập kỷ qua. Chính xác và bền, bảo trì thấp và có thể lắp đặt ngay: Từ tư vấn đến dịch vụ, Schaeffler có phạm vi sản phẩm rộng lớn và cân bằng cho tất cả cấu trúc vòng bi trong máy công cụ. Quan hệ đối tác dịch vụ được củng cố bởi chuyên gia truyền động trực tiếp IDAM, giờ đây cho phép thực hiện các giải pháp hoàn chỉnh được tối ưu hóa bởi ứng dụng cho chuyển động quay và tuyến tính. Việc này mở ra các tùy chọn thiết kế kinh tế và kỹ thuật hoàn toàn mới cho các nhà sản xuất máy móc và hệ thống phụ, cùng với những lợi thế đáng kể trong chuỗi thời gian và quy trình.

Ứng dụng

Ứng dụng

Đạt đến giải pháp vòng bi phù hợp một cách có hệ thống

Trình tự chuyển động của một công cụ máy chưa hoàn hảo cho đến khi bạn có cấu trúc vòng bi hợp lý. Trong nhiều thập kỷ qua, Schaeffler đã hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất máy móc và hệ thống trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Quan hệ đối tác hiệu quả này tạo ra vô số đường hướng phát triển sản phẩm khác nhau. Kết quả luôn là những giải pháp ứng dụng được thiết kế tạo ra máy móc vận hành nhanh hơn, chính xác hơn và an toàn hơn - nói chung là hiệu quả hơn về mặt chi chí Như mọi khi, điều này trực tiếp dẫn đến sự gia tăng hiệu suất đáng kể và các điểm bán hàng độc đáo với các sản phẩm “sẵn sàng lắp ngay” cho khách hàng của chúng tôi; xét cho cùng, các vòng bi nhỏ gọn, sẵn sàng lắp ngay này được sử dụng theo nguyên tắc đơn giản: mở gói, siết ốc và sử dụng. Tuy nhiên, ngoài thân vòng bi cho các hệ thống phụ, việc tích hợp các chức năng quan trọng - như đo lường, niêm phong, bôi trơn, phanh,v.v. - trong chính các bộ phận ngày càng trở nên quan trọng hơn cho việc tối ưu hóa hệ thống công cụ máy hoàn chỉnh. Phạm vi sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho bạn sự bảo đảm hoàn hảo cho tất cả các ứng dụng công cụ máy:

 • Vòng bi bàn xoay
 • Vòng bi trục dẫn
 • Vòng bi trục chính
 • Giải pháp truyền động trực tiếp
 • Các hệ thống dẫn hướng tuyến tính

Sản phẩm

Schaeffler bảo đảm gần như tất cả các ứng dụng vòng bi trong công cụ máy với phạm vi sản phẩm của mình. Triết lý sản phẩm của chúng tôi là “sẵn sàng lắp ngay”: vòng bi hài hòa, sẵn sàng lắp ngay và các bộ phận truyền động cho các công cụ máy mà bạn chỉ cần siết ốc là xong. Sản phẩm của chúng tôi:

 • Hệ thống dẫn hướng đường ray đơn INA
 • Vòng bi truyền động trục vít INA
 • Vòng bi chính xác INA cho tải trọng kết hợp
 • Con lăn đè kiểu gông và kiểu đinh tán INA
 • Bộ truyền động trực tiếp INA
 • Cấu trúc vòng bi trục chính
Sản phẩm

Dịch vụ

Tư vấn, tính toán và lựa chọn sản phẩm

Cho dù có liên quan đến phân tích vòng bi tại chỗ, thử nghiệm kỹ thuật, nghiên cứu ma sát, công nghệ vật liệu, nghiên cứu và phát triển, hoặc đào tạo và giáo dục thường xuyên: Các kỹ sư tư vấn của Schaeffler là những người liên hệ có năng lực cho khách hàng của chúng tôi ngay từ đầu. Chúng tôi liên tục mở rộng cung cấp dịch vụ, chẳng hạn với chương trình tính toán vòng bi BEARINX, cho phép mô tả, tính toán và ghi lại chính xác tải trọng vòng bi đũa trong các hệ thống máy móc phức tạp, song vẫn không bỏ qua nhiều yếu tố điều kiện môi trường khác như lệch trục hoặc nghiêng trục. Ngay cả việc tính toán độ biến dạng ở vùng xung quanh vòng bi cũng có thể thực hiện bất cứ lúc nào, trong hệ thống quay cũng như hệ thống tuyến tính. Để làm điều này, chúng tôi tính toán tải trọng vòng bi theo tiếp điểm lăn với tải trọng cao nhất. Bạn sẽ nhận được từ chúng tôi các kết quả hoàn chỉnh cho hồ sơ thiết kế của bạn, do đó mang lại cho bạn sự bảo mật cần thiết. Bằng cách này, bạn sẽ nhanh chóng đi đến giải pháp hiệu quả nhất về chi phí do thời gian phát triển được rút ngắn.

Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống lựa chọn và tư vấn sản phẩm medias của chúng tôi. Hệ thống này cho phép lựa chọn sản phẩm - bao gồm cả biểu đồ hình ảnh liên quan đến yêu cầu - thực hiện tính toán, chọn chất bôi trơn, tạo kiểu dáng, hợp nhất tập tin DXF hoặc thậm chí hoàn tất chứng từ đơn hàng.

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận