Từ ngữ tìm kiếm

Máy móc xây dựng

Ngành xây dựng yêu cầu máy móc công suất cao phải có khả năng thực hiện các dự án xây dựng hiệu quả. Để đạt được và bảo đảm mức độ hiệu quả này, nhà sản xuất máy móc xây dựng tin cậy sử dụng giải pháp tương ứng từ ngành cung cấp. Khớp cầu và vòng bi của Schaeffler đóng vai trò quan trọng để đạt mục tiêu hiệu suất cao nhất đối với nhiều loại máy móc xây dựng trên khắp thế giới. Các sản phẩm mang thương hiệu INA và FAG được xác định đặc điểm bằng mật độ hiệu suất cao, tuổi thọ vận hành cao và các giải pháp Vòng bi không cần bảo dưỡng tại hầu hết các điểm lắp đặt.

Giải pháp của Schaeffler dành cho máy móc xây dựng

Nông nghiệp

Luôn có áp lực lớn phải nâng cao năng suất trong kỹ thuật nông nghiệp. Nhờ thành phần và giải pháp hệ thống đáng tin cậy của Tập đoàn Schaeffler, nhà sản xuất có thể giảm tổng chi phí. Các loại vòng bi tiêu chuẩn INA và FAG là đặc biệt tinh vi. Tính năng này được bổ sung hoàn hảo bởi các giải pháp dành riêng cho khách hàng – đôi khi không theo quy tắc, nhưng đơn giản đến không ngờ. Chúng tôi luôn luôn coi trọng tính năng bít kín tốt và dễ dàng lắp ráp. Bạn có thể tin tưởng sự hỗ trợ từ mạng lưới dịch vụ của nhóm công ty quốc tế trong mọi mặt – từ các kỹ sư tư vấn cạnh bên, công cụ tính toán tiên tiến đến bí quyết bôi trơn và sơn phủ.

Giải pháp của Schaeffler dành cho nông nghiệp

Schaeffler đồng thời cung cấp vòng bi cho:

Xe tải công nghiệp

Cần cẩu, băng tải, thang máy

Truyền tải di động

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận