Từ ngữ tìm kiếm

Mounting Manager

Chương trình Mounting Manager của FAG là một công cụ trợ giúp thân thiện với người dùng giúp đảm bảo lắp ráp chính xác vòng bi lỗ khoan dạng côn và đưa ra các lựa chọn sau:

  • Thể hiện nhiều phương pháp lắp ráp cơ học và thủy lực khác nhau.
  • Tính toán dữ liệu cần thiết cho việc lắp ráp liên quan đến việc giảm khe hở trong hướng tâm, sự dịch chuyển và áp lực khởi động.
  • Đưa ra lời khuyên lắp ráp hữu ích
  • Và tạo danh sách phụ kiện và công cụ cần thiết

Mounting Manager

Khả năng tính toán đối với các phương pháp lắp ráp

Vòng bi lỗ khoan dạng côn được lắp ráp trực tiếp trên trục côn hoặc cổ trục, hoặc bằng ống găng hay ống lót rút tháo được trên trục hình trụ. Khe hở bên trong được thiết lập qua cách thức thông thương bằng cách sử dụng dụng cụ đo khe hở tiêu chuẩn hoặc bằng cách dịch chuyển.

a) Lắp ráp vòng bi lỗ khoan dạng côn bằng cách đo độ dịch chuyển dọc trục

Vòng bi được đặt ở vị trí khởi động trên ổ lắp vòng bi dạng côn với đai ốc thủy lực. Áp lực khởi động cần thiết xác định cho mỗi vòng bi được cài trong đai ốc thủy lực bằng áp kế kỹ thuật số. Có thể đo độ dịch chuyển được nêu trong bảng bằng dụng cụ đo độ sâu, máy đo độ trượt hoặc đồng hồ đo. Tuy nhiên, việc đo đạc cuối cùng đối với khe hở trong hướng tâm luôn được thực hiện bằng dụng cụ đo khe hở.

Phương pháp lắp ráp này:

  • giúp lắp ráp nhanh chóng và đơn giản hơn
  • tạo độ an toàn và chính xác cao
  • cho phép lắp ráp chính xác vòng bi bít kín

b) Lắp ráp vòng bi có lỗ khoan dạng côn bằng cách đo độ giảm khe hở trong hướng tâm

Khi vòng bi được đẩy vào vị trí côn, vòng trong được mở rộng và khe hở trong hướng tâm vì thế cũng sẽ giảm. Việc giảm khe hở trong hướng tâm này có tác dụng như thước đo gối tựa chắc chắn của vòng bi. Nó được đo bằng dụng cụ đo khe hở.

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận