Từ ngữ tìm kiếm

Trung tâm Công nghệ – Đào tạo của Schaeffler

Phạm vi các khóa học theo mô đun tại Trung tâm Công nghệ - Đào tạo Schaeffler của chúng tôi dựa trên nguyên tắc chuyên môn tổng thể, bao gồm toàn bộ danh mục sản phẩm và dịch vụ đồng thời cung cấp cho những người tham gia nhiều nhất có thể các tuỳ chọn mở rộng và lựa chọn cá nhân. Đây là cách từng cá nhân có được kiến thức chính xác mà cá nhân đó cần cho công việc hàng ngày của mình trong các lĩnh vực như thiết kế, lắp ráp, bảo trì hoặc mua hàng.

Phạm vi khóa học theo mô đun tại Trung tâm Công nghệ – Đào tạo của Schaeffler
Phạm vi khóa học theo mô đun tại Trung tâm Công nghệ – Đào tạo của Schaeffler

Thêm kiến thức, thêm hiệu quả - khái niệm đào tạo của chúng tôi

Trong hàng ngàn ứng dụng hiện nay, vòng bi và vòng bi dạng phẳng cũng như hệ thống dẫn hướng tuyến tính là những bộ phận không thể thiếu. Các sản phẩm chính xác của chúng tôi góp phần phát triển tất cả những thứ có thể di chuyển. Tuy vậy, chỉ với sự hiểu biết chuyên sâu thì chúng mới có thể được sử dụng hiệu quả và phát huy hết tiềm năng của mình. Đây là lý do Trung tâm Công nghệ - Đào tạo Schaeffler cung cấp các khóa đào tạo theo mô-đun, bao gồm các yêu cầu về thông tin cá nhân của nhân viên kỹ thuật và thương mại.

Hệ thống: Khóa học bao gồm các nguyên tắc cơ bản thông qua kiến thức chuyên môn sâu rộng về vòng bi, cơ điện tử, kỹ thuật hệ thống, lắp ráp, tháo dỡ và giám sát tình trạng. Tiến độ học tập sẽ đi từ cấp cơ bản, nâng cao cho đến chuyên sâu.

Người đào tạo: Đào tạo viên đủ năng lực chuyên môn về phương pháp giảng dạy và đảm bảo khóa đào tạo đạt được thành công tối đa trong các đơn vị bài học nhỏ gọn. Đào tạo viên cũng đảm bảo việc truyền đạt kiến thức thực tế sẽ được thể hiện bằng các ngôn ngữ khác nhau tại các địa phương.

Chất lượng: Kết quả từ việc quan sát thị trường, trao đổi kinh nghiệm, phản hồi, ý tưởng và đề xuất từ những người tham gia sẽ được tích hợp vào sự cải tiến liên tục của chương trình đào tạo. Trung tâm Công nghệ - Đào tạo Schaeffler cũng được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, một phần nhờ vào yêu cầu cao về chất lượng của chúng tôi.

Khóa đào tạo trực tuyến trên medias-campus

Tùy chọn này cho phép bạn duy trì sự linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian học và quyết định thứ tự chủ đề học - trên nền tảng học tập medias-campus, kiến thức mới chỉ cách bạn vài cú nhấp chuột. Lựa chọn giữa các sản phẩm, nguyên tắc cơ bản của vòng bi, lắp ráp và giám sát tình trạng. Các bài kiểm tra tiếp theo sẽ thể hiện tiến độ học tập của bạn.
Vui lòng nhấp vào liên kết dưới đây để truy cập vào “Khuôn viên” của Tập đoàn Schaeffler.

medias®-campus – khóa đào tạo trực tuyến

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận