Từ ngữ tìm kiếm

Vòng bi và khớp cầu của Schaeffler: Vòng bi cầu

Cho hiệu suất vượt trội: Vòng bi cầu được thiết kế cho hệ thống trong đó phải chịu được tải trọng cao và phải bù cho độ uốn trục và lệch trục. Chúng mang lại hiệu suất cực cao và được thiết kế để chịu tải cực lớn

Kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư của chúng tôi qua nhiều thập kỷ thu thập được kết hợp với các ý tưởng sáng tạo giúp cải tiến vòng bi cầu tốt hơn nữa. Trên thực tế, động lực để đạt được mức độ hoàn hảo của chúng tôi trong phát triển và sản xuất đảm bảo tính động học tối ưu và độ mài mòn thấp, nhờ đó tăng tuổi thọ hơn nữa. Và đi kèm theo đó là chi phí bảo trì thấp và chi phí bảo trì tối thiểu.

Đến catalog sản phẩm medias

Vòng bi và khớp cầu của Schaeffler: Vòng bi cầu

Vòng bi cầu

Vòng bi cầu là kiểu thiết kế vòng bi đặc biệt có vòng trong chạy bên trong vòng ngoài trên hai dãy con lăn. Vòng bi có điều chỉnh góc lên đến 2° và không chỉ được thiết kế cho khả năng chịu tải cao mà còn có thể bù lệch trục.

X-life

Rất nhiều kích thước được cung cấp trong thiết kế X-life. Các vòng bi này được đề cập trong các bảng kích thước.

Đến catalog sản phẩm medias
Trình bày sản phẩm mang tính tương tác

Vòng bi và khớp cầu của Schaeffler: Vòng bi khớp xoay cho máy rung

Vòng bi khớp xoay cho máy rung

Sàng rung được sử dụng cho chất liệu sàng và các thiết bị rung khác, chẳng hạn như máy lăn đường và khung cưa là một trong những máy chịu ứng suất cao nhất. Vòng bi được trang bị trong bộ kích từ của các máy này không chỉ phải chịu tải trọng cao và tốc độ cao mà còn chịu cả gia tốc và lực ly tâm. Trong nhiều trường hợp, các ứng dụng này liên quan đến các điều kiện môi trường bất lợi như nhiễm bẩn và độ ẩm. Vòng bi cầu đặc biệt của FAG phù hợp với điều kiện vận hành trong máy rung và đã được kiểm chứng rất thành công trong sử dụng thực tế. Vòng bi cầu đặc biệt có thể hỗ trợ độ lệch trục động ở góc lên tới 0,15°.

X-life

Rất nhiều kích thước được cung cấp trong thiết kế X-life. Các vòng bi này được đề cập trong các bảng kích thước.

Đến catalog sản phẩm medias

Vòng bi và khớp cầu của Schaeffler: Vòng bi cầu tách rời

Vòng bi cầu tách rời

Thực hiện công việc thay thế một cách nhanh chóng và dễ dàng: Vòng bi cầu tách rời là giải pháp lý tưởng để sử dụng ở những vị trí khó tiếp cận. Do đó, các công việc và thời gian phát sinh thêm phức tạp có thể được giảm đến mức tối thiểu, rút ngắn đáng kể thời gian ngừng hoạt động của máy và hệ thống.

Đến catalog sản phẩm mediasTrình bày sản phẩm mang tính tương tác

Vòng bi và khớp cầu của Schaeffler: Vòng bi cầu hướng trục

Vòng bi cầu hướng trục

Vòng bi cầu hướng trục là vòng bi một dãy có chức năng chỉnh góc. Chúng bao gồm các vòng đệm định vị gối đỡ và trục đặc và bi hình trống với vòng cách không đối xứng. Vòng cách này giữ kết cấu bi và vòng cách với vòng đệm định vị trục với nhau. Các vòng bi có thể tháo được. Nhờ đó, từng bộ phận vòng bi có thể được lắp riêng với nhau.

X-life

Rất nhiều kích thước được cung cấp trong thiết kế X-life. Các vòng bi này được đề cập trong các bảng kích thước.

Thông tin thêm
Đến catalog sản phẩm medias

Vòng bi và khớp cầu của Schaeffler: Vòng bi cầu bít kín

Vòng bi cầu bít kín

Một giải pháp sạch: Cho dù đó là trong xưởng đúc liên tục, hệ thống băng tải hoặc thang máy - vòng bi cầu bít kín được sử dụng chủ yếu trong môi trường đầy thách thức và yêu cầu đặc tính hoạt động cực êm.

X-life

Rất nhiều kích thước được cung cấp trong thiết kế X-life. Các vòng bi này được đề cập trong các bảng kích thước.

Đến catalog sản phẩm truyền thông

Biểu đồ: Vòng bi cầu E1 chất lượng X-life
Vòng bi cầu E1 chất lượng X-life: Chỉ số tải trọng động cao hơn đến 15% so với vòng bi cầu thông thường

Đặt ra các tiêu chuẩn mới

Bất kể vòng bi cầu FAG được sử dụng ở đâu, chúng đều có đặc tính khả năng hiệu suất cực cao.

Chỉ số tải trọng động cao hơn đảm bảo tăng độ chính xác hoạt động và tăng tuổi thọ trung bình thêm lên tới 60%. Các ưu điểm khác: Chúng tiết kiệm không gian, vì vòng bi nhỏ hơn đáng kể có thể dễ dàng đáp ứng hiệu suất của các model lớn hơn.

X-life - Tiêu chuẩn chất lượng độc quyền của Schaeffler - chính là lý do cho sự gia tăng đáng kể về khả năng hiệu suất, hiệu quả về chi phí và độ chính xác hoạt động.

Giải pháp tùy chỉnh - Được sử dụng trên toàn thế giới

Mỗi tua-bin có các yêu cầu khác nhau đối với vòng bi cầu được lắp đặt. Các yêu cầu bao gồm vòng bi có lỗ khoan hình trụ, hình nón và ống găng và ống nối cho vòng bi cầu bít kín và tách rời cho phép tháo lắp nhanh chóng và đơn giản. Chúng tôi có giải pháp lý tưởng cho công việc của bạn.

Các dự án trên khắp thế giới trong đó có sử dụng sản phẩm của chúng tôi chứng minh rằng giải pháp Schaeffler trong lĩnh vực vòng bi cầu được tin cậy hoàn toàn. Dù đó là trong lĩnh vực năng lượng hay trong các ngành công nghiệp nặng, trong kiến ​​trúc hiện đại hoặc trong thế giới chuyển động: Chúng tôi đảm bảo rằng thế giới luôn chuyển động không ngừng.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp vòng bi sáng tạo được thiết kế phù hợp cho từng yêu cầu dự án.

X-life - luôn khẳng định chất lượng vượt trội

Trong các vòng bi này, rãnh lăn có độ nhám và độ chính xác hình học tối ưu. Điều này cho vòng bi khả năng chịu tải cao hơn và tuổi thọ lâu hơn. X-life là thương hiệu cao cấp giúp nhận biết các sản phẩm hiệu suất cao đặc biệt thuộc thương hiệu INA và FAG.

Chúng được đặc trưng bởi chỉ số trọng tải và tuổi thọ hoạt động cao hơn - kết quả của chỉ số trọng tải động cao hơn so với các sản phẩm tiêu chuẩn hiện tại. Nếu tải trọng và vỏ thiết kế không thay đổi, vòng bi X-life có tuổi thọ chỉ số trọng tải động cao hơn. Khoảng thời gian bảo trì có thể dài hơn.

Thông tin thêm

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận