Từ ngữ tìm kiếm

Sản xuất và gia công luyện kim

Thép là nguyên liệu cơ bản trong xã hội công nghiệp hiện đại và cũng là tiêu chuẩn để đánh giá mức độ phát triển của xã hội công nghiệp hiện đại đó. Nó được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp quan trọng: vận tải, cơ khí, thép kết cấu và công nghệ năng lượng/môi trường. Tập đoàn Schaeffler hợp tác với các nhà sản xuất và nhà điều hành nổi tiếng để phát triển vòng bi cho ngành thép. Nhu cầu cực kỳ cao và điều kiện hoạt động rất đa dạng là một thách thức đối với con người và máy móc. Vòng bi FAG được thiết kế riêng đã chứng minh bản thân ngay cả trong các ứng dụng nghiêm trọng nhất, đảm bảo tính sẵn sàng tối đa của hệ thống nhờ chất lượng của chúng.

Giải pháp của Schaeffler cho sản xuất và gia công luyện kim

Khai thác và chế biến mỏ

Tiến bộ kỹ thuật đang tiến triển ngày càng nhanh hơn trong các lĩnh vực khai thác mỏ và hệ thống truyền tải lớn, phát triển và khai thác dầu thô và khí tự nhiên, và công nghệ xử lý. Nhóm nghiên cứu và phát triển và nhóm trao đổi kinh nghiệm chuyên sâu của chúng tôi cùng với các nhà sản xuất và vận hành máy móc và hệ thống đã sản xuất ra được vòng bi FAG có độ an toàn vận hành tốt hơn và độ tuổi vận hành lâu hơn bao giờ hết.

Giải pháp của Schaeffler đối với khai thác và chế biến

Bột giấy và Giấy

Schaeffler cung cấp công nghệ vòng bi và dịch vụ được thiết kế riêng cho ngành công nghiệp giấy và bột giấy. Schaeffler có chuyên môn sâu rộng nhờ vào hàng thập kỷ hợp tác với các nhà sản xuất máy làm giấy nổi tiếng và có các bộ phận bảo trì và sản xuất. Nhiều nhà máy giấy được hưởng lợi từ các giải pháp của Schaeffler, nhờ đó tăng tốc độ sản xuất một cách an toàn và tiết kiệm với độ tin cậy cao nhất.

Các giải pháp của Schaeffler đối với bột giấy và giấy

Schaeffler cũng cung cấp các giải pháp vòng bi đối với:

Thiết bị khoan và thiết bị vận chuyển

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận