Từ ngữ tìm kiếm

Lưu chất

Phạm vi sản phẩm Schaeffler mở rộng cho hệ thống thủy lực và bơm chất lỏng được bao gồm trong lĩnh vực “Công nghệ chất lỏng.” Vòng bi và bộ phận sử dụng cho những ứng dụng có yêu cầu khắt khe này phải có độ tin cậy cao đồng thời hiệu quả về mặt chi phí. “Công nghệ chất lỏng” chủ yếu đáp ứng các yêu cầu này với sự phát triển dành cho khách hàng cụ thể được cá nhân hóa hoặc – trong một số trường hợp nhất định – với sản phẩm tiêu chuẩn phức tạ̣p.

Giải pháp Schaeffler cho công nghệ chất lỏng

Truyền động công nghiệp

Tiêu chuẩn đối với sản phẩm kỹ thuật liên tục được nâng cao thông qua cải tiến. Chu kỳ sản phẩm ngắn hơn nhiều và phát triển nhảy vọt trong công nghệ ngày càng lớn hơn. Sự phát triển này cũng chuẩn xác trong sản xuất bánh răng. Phương pháp tính toán chính xác hơn, công suất tính toán không ngừng tăng và bí quyết công nghệ được cải tiến – như trong công nghệ vật liệu, độ ổn định và ma sát học – đã đẩy mạnh công suất dự trữ. Trọng lượng hộp số cụ thể đã giảm khoảng 80% trong 20 năm qua. Vòng bi đã có đóng góp quan trọng đối với sự phát triển. Thông qua việc nghiên cứu và phát triển mục tiêu, liên tục nâng cao chất lượng và thực hiện trao đổi kinh nghiệm chuyên sâu với nhà sản xuất hộp số và người dùng, chúng tôi đã không ngừng nâng cao chức năng và độ an toàn hoạt động của vòng bi, đồng thời hạn chế sự mất mát công suất. Hộp số có vòng bi chất lượng hiệu quả và đáng tin cậy.

Giải pháp Schaeffler cho truyền động công nghiệp

Khí nén

Trong lĩnh vực khí nén, Schaeffler gộp các ứng dụng dành cho công nghệ khí nén và công nghệ tản nhiệt bằng chất lỏng: từ máy nén đến bơm chân không đến thiết bị thông gió. Danh mục sản phẩm của Schaeffler từ sự sắp xếp phân loại phong phú vòng bi tiêu chuẩn khác nhau – cũng có chất lượng X-life – đến vòng bi có độ chính xác cao dành cho máy hoạt động tốc độ cao, thường được thiết kế như loại vòng bi đặc biệt dành riêng cho khách hàng cụ thể, với bộ gối đỡ và bộ phận giúp hoàn tất danh mục sản phẩm.

Giải pháp Schaeffler dành cho lĩnh vực khí nén

Schaeffler đồng thời cung cấp vòng bi cho:

Hàng hải

Động cơ điện

Tổ chức nhà nước và tư nhân

Khóa và phụ kiện

Thiết bị điện tử gia dụng

Cơ sở hạ tầng

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận