Từ ngữ tìm kiếm

Truyền động công nghiệp

Tiêu chuẩn đối với sản phẩm kỹ thuật liên tục được nâng cao thông qua cải tiến. Chu kỳ sản phẩm ngắn hơn nhiều và phát triển nhảy vọt trong công nghệ ngày càng lớn hơn. Sự phát triển này cũng chuẩn xác trong sản xuất bánh răng. Phương pháp tính toán chính xác hơn, công suất tính toán không ngừng tăng và bí quyết công nghệ được cải tiến – như trong công nghệ vật liệu, độ ổn định và ma sát học – đã đẩy mạnh công suất dự trữ. Trọng lượng hộp số cụ thể đã giảm khoảng 80% trong 20 năm qua. Vòng bi đã có đóng góp quan trọng đối với sự phát triển. Thông qua việc nghiên cứu và phát triển mục tiêu, liên tục nâng cao chất lượng và thực hiện trao đổi kinh nghiệm chuyên sâu với nhà sản xuất hộp số và người dùng, chúng tôi đã không ngừng nâng cao chức năng và độ an toàn hoạt động của vòng bi, đồng thời hạn chế sự mất mát công suất. Hộp số có vòng bi chất lượng hiệu quả và đáng tin cậy.

Ứng dụng

Ứng dụng

Vòng bi cho hộp số sử dụng trong tất cả các ngành

Mỗi ngành đặt ra nhu cầu độc đáo về hộp số mà ngành sử dụng. Sau đây là các biến số ảnh hưởng quan trọng nhất đến vòng bi được sử dụng: tải trọng, tốc độ, tuổi thọ hoạt động cần thiết, bôi trơn và cách bố trí trục. Schaeffler quen thuộc với xu hướng công nghệ nhờ sự kết nối chặt chẽ với các trường cao đẳng và đại học kỹ thuật. Vì thế, chúng tôi luôn ở vị trí sẵn sàng cung cấp vòng bi phù hợp với hộp số cho khách hàng – với tất cả các dịch vụ đi kèm. Bất kể ngành hoặc mục đích sử dụng. Giải pháp vòng bi của Schaeffler dành cho hộp số bao gồm các ứng dụng sau:

  • Hộp số công nghiệp
  • Hộp số máy cán
  • Hộp số máy ép đùn
  • Hộp số bánh răng côn
  • Hộp số hàng hải

Sản phẩm

Vòng bi tiêu chuẩn và thiết kế đặc biệt

Vòng bi cho hộp số công nghiệp phải có sẵn và hiệu quả về mặt chi phí bất cứ nơi đâu trên thế giới. Những yêu cầu này thường được đáp ứng thông qua thiết kế vòng bi tiêu chuẩn. Thiết kế vòng bi tiêu chuẩn đáp ứng hầu hết yêu cầu trong sản xuất bánh răng và có thể được sử dụng để thiết kế hộp số công suất cao, hoạt động an toàn và hiệu quả về mặt chi phí. Vòng bi (vòng bi hình cầu, hình trụ và côn) là phổ biến trong hộp số lớn hơn do khả năng chịu tải cao. Khi có tải trọng trục cao, vòng bi trục được sử dụng, như vòng bi cầu hướng trục và vòng bi trụ hướng trục. Trong hộp số hạng nhẹ, vòng bi và vòng bi kim được ưu tiên. INA và FAG cung cấp tất cả các loại vòng bi này.

Bất cứ khi nào thiết kế đặc biệt liên quan đến kích thước, tốc độ hoặc khả năng chịu tải được yêu cầu, vòng bi sử dụng cho ngành sẵn sàng được cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi làm việc cùng với khách hàng để phát triển thiết kế vòng bi đặc biệt.

Sản phẩm

Dịch vụ

Hợp tác cùng nhau như những đối tác

Hộp số công nghiệp hiện đại mang đến kết quả cao trong diện tích hẹp. Cần lựa chọn vòng bi kết hợp bằng sự quan tâm lớn nhất. Khi thực hiện điều này, thật tốt khi các nhà sản xuất bánh răng có thể tin tưởng kinh nghiệm của nhà sản xuất vòng bi có năng lực. Schaeffler coi trọng việc hợp tác cùng nhau như là những đối tác – từ giai đoạn phát triển hộp số đến sản xuất và lắp ráp các bộ phận hộp số đến khi đưa hộp số vào sử dụng trong thực tế. Chúng tôi là đối tác chuẩn cho:

  • Dịch vụ tư vấn dựa vào ứng dụng
  • Tính toán và thiết kế
  • Dịch vụ lắp ráp và huấn luyện đào tạo
  • Bảo trì liên quan đến tình trạng
Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận