Từ ngữ tìm kiếm

Phòng thử nghiệm được công nhận ở Đức và Trung Quốc

Trong vài năm qua, Schaeffler đã trở thành đối tác chính trong việc phát triển các giải pháp vòng bi cho vận tải hàng hóa và hành khách, tàu cao tốc và đầu máy xe lửa.

Schaeffler có các phòng thử nghiệm được công nhận riêng tại Đứa và Trung Quốc đang tiếp tục được mở rộng. Mục tiêu là tăng cường sự an toàn của vòng bi ổ trục trong vận hành hàng ngày bên cạnh việc giảm thiểu ăn mòn và chi phí bảo trì. Việc mở rộng công suất có nghĩa là cần một khoảng thời gian ngắn hơn để vòng bi được phê duyệt. Do đó, khách hàng và khách hàng cuối cùng được hưởng lợi từ việc giảm “thời gian đưa ra thị trường”.

Giữ chi phí vòng đời sản phẩm trong chế độ màn hình

Chi phí vòng đời sản phẩm đang trở nên ngày càng quan trọng, đặc biệt là trong lĩnh vực kỹ thuật đường sắt. Vì lý do này, Schaeffler cung cấp dịch vụ phục hồi vòng bi chuyên nghiệp và kinh tế, độc lập với nhà sản xuất vòng bi và được chứng nhận bởi Deutsche Bahn AG. Điều này có nghĩa là bạn được hưởng lợi từ hiệu suất 100% với mức giá thấp đáng kể so với vòng bi mới.

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận