Từ ngữ tìm kiếm

Trung tâm công nghệ Schaeffler đã xác định phạm vi chuyên môn cụ thể tốt nhất về vòng bi và các lĩnh vực liên quan - bằng chứng cho thấy Schaeffler đang thực hiện nghĩa vụ của mình như một nhà cung cấp hàng đầu qua việc cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất có thể cho khách hàng với cùng tiêu chuẩn chất lượng cao trên khắp thế giới.

Các khóa đào tạo, hội thảo và kiểm toán thường xuyên đảm bảo rằng tiêu chuẩn này được duy trì vĩnh viễn. Dù ở Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Bắc hoặc Nam Mỹ - khách hàng của chúng tôi luôn được hưởng lợi từ hơn 100 năm kinh nghiệm về vòng bi của chúng tôi.

Danh mục đầu tư của chúng tôi:

Kiến thức ứng dụng

Kiến thức về máy móc hoặc hệ thống và chức năng của nó trong quy trình giúp có thể rút ra các tính năng và dịch vụ của sản phẩm, đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Tính toán và tối ưu hóa

Việc tính toán các sản phẩm trong công trình liền kề của chúng có xem xét đến các yếu tố ảnh hưởng bên trong và bên ngoài bằng các công cụ tính toán của Tập đoàn Schaeffler, như BEARINX®, Caba, FEM, v.v., để phân tích chính xác việc sử dụng sản phẩm và tối ưu hóa sản phẩm hoặc xác định sự phù hợp của nó đối với ứng dụng.

Bí quyết quy trình sản xuất

Kiến thức về quy trình sản xuất = kiến thức về quy trình sản xuất và sự tương tác của chúng với máy móc, trang thiết bị hoặc các bộ phận có thể tạo ra các tính năng và dịch vụ sản phẩm, đáp ứng mong đợi của khách hàng và hỗ trợ quy trình.

Giám sát tình trạng

Sản phẩm và dịch vụ để theo dõi tình trạng của máy móc và trang thiết bị, ví dụ: đo độ rung, nhiệt học, quản lý dung dịch lỏng để hỗ trợ quy trình bảo trì.

Cơ điện tử

Sự tương tác của các bộ phận và mô-đun cơ khí, điện tử và CNTT cho tất cả các khía cạnh của khớp cầu, động cơ điện, phụ kiện và hệ thống dẫn hướng tuyến tính.

Phân tích lỗi

Phân tích lỗi = phân tích và đánh giá nguyên nhân xảy ra lỗi trong vòng bi và khớp cầu, phụ kiện và hệ thống dẫn hướng tuyến tính.

Đào tạo

Đào tạo tiêu chuẩn hóa hoặc cá nhân về các chủ đề sản phẩm, nguyên tắc của vòng bi, lắp đặt, theo dõi tình trạng, phân tích lỗi, vv cho khách hàng, đối tác bán hàng và nhân viên của Schaeffler.

Gói sản phẩm và dịch vụ

Đóng gói sản phẩm theo đơn vị cho máy móc và cơ sở để hỗ trợ chuỗi cung ứng và quy trình bảo trì của khách hàng.

Tư vấn lắp đặt

Tư vấn về cách lắp đặt sản phẩm, loại sản phẩm hoặc phụ kiện được yêu cầu và quy trình lắp ráp.

Dịch vụ lắp đặt

Thực hiện và giám sát việc lắp và tháo vòng bi và khớp cầu, phụ kiện và hệ thống dẫn hướng tuyến tính.

Phục hồi

Phục hồi vòng bi.

Giá trị cho khách hàng:

Nhờ những nỗ lực phối hợp giữa các chuyên gia và các kỹ sư địa phương tại Trung tâm Công nghệ Schaeffler, bạn nhận được các giải pháp cao cấp, sáng tạo phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn - và luôn hiện đại. Việc phối hợp với đối tác có kinh nghiệm cũng cho phép bạn tập trung sự chú ý vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Ngoài ra, mạng lưới toàn cầu của chúng tôi cho phép thời gian phản hồi cực ngắn, cùng với lợi ích gia tăng từ các kỹ sư bán hàng Schaeffler những người được đào tạo để chủ động phát triển các đề xuất cải tiến. Theo cách này, Schaeffler cung cấp sự hỗ trợ toàn diện cho các nhà sản xuất và vận hành máy. Chúng tôi cam kết chắc chắn về sự thành công của công ty bạn trên mọi cấp độ - kỹ thuật cũng như thương mại. Với mạng lưới công nghệ toàn cầu của chúng tôi, Schaeffler có thể đạt mức giảm lâu dài về chi phí chung của máy móc và hệ thống đồng thời tăng khả năng cạnh tranh của khách hàng thông qua các giải pháp hiệu quả.

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận