Từ ngữ tìm kiếm

Khí nén

Trong lĩnh vực khí nén, Schaeffler gộp các ứng dụng dành cho công nghệ khí nén và công nghệ tản nhiệt bằng chất lỏng: từ máy nén đến bơm chân không đến thiết bị thông gió. Danh mục sản phẩm của Schaeffler từ sự sắp xếp phân loại phong phú vòng bi tiêu chuẩn khác nhau – cũng có chất lượng X-life – đến vòng bi có độ chính xác cao dành cho máy hoạt động tốc độ cao, thường được thiết kế như loại vòng bi đặc biệt dành riêng cho khách hàng cụ thể, với bộ gối đỡ và bộ phận giúp hoàn tất danh mục sản phẩm.

Ứng dụng

Ứng dụng

Đối tác phát triển dành cho ứng dụng khí nén

Cho dù dành cho máy nén đến bơm chân không đến thiết bị thông gió: Độ an toàn hoạt động và hiệu suất kỹ thuật được ưu tiên hàng đầu trong ứng dụng khí nén. Về cơ bản cả hai đặc điểm này phụ thuộc vào bố trí vòng bi, phải được thiết kế hoàn hảo cho ứng dụng cụ thể.

 • Máy nén khí
  Các lĩnh vực ứng dụng chính dành cho máy nén khí trong ngành thương mại và công nghiệp bao gồm nén khí nén, lạnh nén, nén khí quy trình và nén trong ngành dầu khí.
 • Bơm chân không
  Schaeffler có kinh nghiệm sâu rộng với vòng bi bơm chân không trong tất cả các lĩnh vực ứng dụng, như trong bơm công nghiệp, bơm hóa chất, bơm bán dẫn và bơm turbo.
 • Quạt và máy thổi
  Nhu cầu dành cho quạt rất đa dạng như lĩnh vực ứng dụng của quạt. Nhu cầu này được phân loại là quạt hoặc máy thổi tùy thuộc vào tốc độ luồng và tỷ lệ nén.
 • Công nghệ khí nén
  Schaeffler cung cấp bộ phận mở rộng cho bộ trợ động khí nén và phân phối khí nén trong các lĩnh vực tự động hóa nhà máy và hệ thống định vị.

Sản phẩm

Luôn luôn là chuẩn vòng bi bằng loại Barden, INA, và FAG

Schaeffler cung cấp vòng bi chất lượng cao cho bất cứ ứng dụng máy sử dụng chất lỏng trong thực tế. Danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm nhiều loại khác nhau từ vòng bi theo catalog, bao gồm vòng bi có độ chính xác cao và sự sắp xếp phân loại vòng bi phong phú nhất có chất lượng X-life. Ngoài ra, còn có vòng bi đặc biệt dành riêng cho khách hàng cụ thể như vòng bi Barden sử dụng cho bơm chân không.

 • Vòng bi tiêu chuẩn với chất lượng vượt trội đáng tin cậy
  Vòng bi trụ, vòng bi tiếp xúc góc, vòng bi tiếp xúc bốn điểm, bộ vòng bi lực căng, vòng bi cầu, vòng bi cầu tự lựa, vòng bi kim
 • Vòng bi có độ chính xác cao từ công nghệ hàng đầu
  Vòng bi trục chính, vòng bi trụ độ chính xác cao, vòng bi Barden độ chính xác cao
 • Sản phẩm khác
  Vòng trong đóng vai trò là rãnh lăn bịt kín, gối đỡ 2 nửa, SmartCheck
Sản phẩm

Dịch vụ

Dịch vụ và kỹ thuật ứng dụng rộng rãi

Vì đầu tư nhiều vào nghiên cứu, phát triển và kỹ thuật, Schaeffler thường xuyên ra mắt các cải tiến xác định lại tiêu chuẩn kỹ thuật và thiết lập tiêu chuẩn chất lượng mới. Ngoài ra, tập đoàn có năng lực vượt trội trong thiết kế vòng bi và – cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng – các dịch vụ mở rộng bao gồm:

 • Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật dành cho kỹ sư cơ khí
 • Cung cấp các dụng cụ lắp ráp tối ưu
 • Phát triển giải pháp đặc biệt – bao gồm cả cơ điện tử và giám sát tình trạng
Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận