Từ ngữ tìm kiếm

Tư vấn ứng dụng

Tư vấn ứng dụng

Thiết kế vòng bi tối ưu đòi hỏi chuyên môn và kiến thức đặc biệt về các nhà máy điện mặt trời, điều mà Schaeffler đã có trong nhiều năm. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể chọn và thiết kế các thành phần và hệ thống phù hợp một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. Ngoài ra, các chuyên gia ứng dụng của Schaeffler cũng sẽ giúp bạn làm rõ mọi thắc mắc liên quan đến thiết kế cấu trúc bên ngoài, bôi trơn, bịt kín, lắp đặt, tháo dỡ, v.v. Ngoài tư vấn cá nhân, bạn có thể sử dụng tính năng lựa chọn sản phẩm và phương tiện hệ thống thông tin điện tử của chúng tôi trên internet.

Catalog sản phẩm medias

Tính toán và thiết kế

Loại và kích thước vòng bi cần thiết cho ứng dụng cụ thể được xác định bởi kết quả của việc tính toán tuổi thọ được thực hiện cho vòng bi. Thông số kỹ thuật yêu cầu của khách hàng và các chương trình tính toán của nhà sản xuất vòng bi phải phản ánh các điều kiện vận hành thực tế một cách chính xác nhất có thể để cho phép các nhà thiết kế định kích thước vòng bi một cách thích hợp. Với Bearinx , Schaeffler đã tạo ra một trong những chương trình hàng đầu về khả năng tính toán vòng bi và tính toán khớp cầu. Phần mềm cho phép ổ đỡ vòng bi được phân tích chi tiết - từ vòng bi đơn đến hệ thống dẫn hướng trục hoặc tuyến tính quan trọng cho đến hệ thống bánh răng phức tạp.

Tính toán và thiết kế
Thử nghiệm kỹ thuật

Thử nghiệm kỹ thuật

Mạng lưới toàn cầu của Trung tâm Kỹ thuật Schaeffler có toàn bộ chuyên môn và nguồn lực của toàn bộ tập đoàn để sử dụng. Các trung tâm này cũng kết hợp phòng thử nghiệm hiện đại, nơi có thể kiểm tra tất cả đặc tính vòng bi phù hợp.

Trên các sàn thử nghiệm được phát triển nội bộ, Schaeffler thử nghiệm, ví dụ, chức năng bịt kín của vòng bi cầu chèn xuyên tâm dưới các điều kiện môi trường khắc nghiệt thường thấy trong công nghệ năng lượng mặt trời. Tất cả các vòng bi danh mục INA và FAG cũng trải qua các bài kiểm tra tải vĩnh viễn để đảm bảo khả năng hoạt động đáng tin cậy trong các ứng dụng của khách hàng.

Ma sát học

Độ bôi trơn có ảnh hưởng đáng kể đến độ tin cậy và tuổi thọ hoạt động của vòng trơn. Tất cả các loại mỡ chúng tôi sử dụng cho độ bôi trơn ban đầu của các sản phẩm Schaeffler đều được kiểm tra kỹ lưỡng trong phòng thí nghiệm bôi trơn nội bộ trước khi đưa ra sử dụng. Đối với các ứng dụng năng lượng mặt trời, chúng tôi khuyên dùng các loại mỡ đặc biệt không thấm nước hoặc có khả năng chịu đựng đặc biệt với các môi trường trung gian.

Ma sát học
Lớp sơn phủ bề mặt

Lớp sơn phủ bề mặt

Schaeffler đã dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ phủ và phủ bề mặt tiên tiến trong nhiều năm và đã tối ưu hóa chức năng của lớp phủ bề mặt của vòng bi và các bộ phận chính xác chịu tải trọng cao.

Corrotect và Durotect - hiệu quả cao trong cuộc chiến chống ăn mòn

Các lớp mỏng dựa trên hợp kim kẽm đã chứng minh được khả năng chống ăn mòn. Độ dày lớp thấp có nghĩa là vòng ổ lăn cũng có thể được phủ mà không làm tăng độ hở bên trong hoặc mất tải trước. Trong các ứng dụng năng lượng mặt trời, vòng bi cầu chèn xuyên tâm với lớp phủ Corrotect mang lại phương thức thay thế tiết kiệm đối với vòng bi làm bằng thép chống ăn mòn mà không phải chấp nhận giảm khả năng chịu tải của vật liệu này. Vòng bi vẫn được bảo vệ khỏi sự ăn mòn trong một thời gian rất dài. Điều này gia tăng tuổi thọ vận hành của các cấu kiện gối đỡ một cách đáng kể.

Đối tác trượt (trục/chốt) của khớp cầu có thể được phủ bằng oxit hỗn hợp crom (lớp LC) trên lớp crom cột (Durotect CK+) để bảo vệ chống ăn mòn và cải thiện chức năng trượt. Kết hợp lớp cơ bản với lớp trượt mềm theo cách này sẽ cải thiện không chỉ cách vận hành mà còn cả trạng thái ma sát và mài mòn.

Độ bền và khả năng chống ăn mòn thường được đánh giá thấp nhưng tiêu chí quyết định để đảm bảo độ tin cậy cao và tuổi thọ hoạt động lâu dài với nhu cầu bảo trì ít và hiệu quả chi phí cao. Schaeffler cung cấp các giải pháp vòng bi dài hạn với tuổi thọ hoạt động lên đến 20 năm.

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận