Từ ngữ tìm kiếm

LEV, Xe đạp và Thể thao

Dù trong xe đạp, giày trượt patin một hàng bánh hoặc máy chạy bộ – Vòng bi và hệ thống Schaeffler đảm bảo hiệu suất vượt trội trong hầu hết các thiết bị dành cho thể thao và tập thể hình. Nhờ các sản phẩm INA và FAG, chúng tôi là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong ngành này. Đặc trưng của sản phẩm là chất lượng và độ bền hàng đầu, tỷ lệ hiệu suất - giá cả tốt. Là khách hàng, bạn có thể mong đợi nhiều loại phụ tùng tiêu chuẩn. Hơn nữa, đối với giải pháp đặc biệt, các chuyên gia công nghệ ứng dụng và dịch vụ khu vực của chúng tôi cũng hỗ trợ bạn bằng kinh nghiệm sâu rộng. Bí quyết và nguồn lực của công ty công nghệ quốc tế vững mạnh của chúng tôi luôn song hành cùng nhau - bất cứ nơi nào trên thế giới.

Giải pháp Schaeffler cho LEV, xe đạp và thể thao

Xe máy và các phương tiện di chuyển đặc biệt

Schaeffler cung cấp cho nhà sản xuất xe máy và khách hàng những lợi ích vượt trội bằng nhiều sản phẩm: Ví dụ, lợi ích này bao gồm sự kéo dài tuổi thọ hoạt động của xe máy bằng bộ phận và chi tiết lắp ráp được phát triển bền vững giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và nâng cao hiệu quả về mặt chi phí bằng yếu tố động cơ cải tiến và bộ phận được tối ưu hóa trọng lượng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng bằng các sản phẩm giúp giảm lượng khí thải CO2, từ đó giúp bảo vệ môi trường. Bí quyết của các chuyên gia Schaeffler là bảo đảm chất lượng hàng đầu và tinh chỉnh vượt trội cho mọi ứng dụng.

Giải pháp Schaeffler dành cho xe máy và các loại phương tiện đặc biệt

Schaeffler đồng thời cung cấp vòng bi cho:

Động cơ đốt nhỏ

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận