Từ ngữ tìm kiếm

LEV, Xe đạp và Xe thể thao

Dù trong xe đạp, giày trượt patin một hàng bánh hoặc máy chạy bộ – Vòng bi và hệ thống Schaeffler đảm bảo hiệu suất vượt trội trong hầu hết các thiết bị dành cho thể thao và tập thể hình. Nhờ các sản phẩm INA và FAG, chúng tôi là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong ngành này. Đặc trưng của sản phẩm là chất lượng và độ bền hàng đầu, tỷ lệ hiệu suất - giá cả tốt. Là khách hàng, bạn có thể mong đợi nhiều loại phụ tùng tiêu chuẩn. Hơn nữa, đối với giải pháp đặc biệt, các chuyên gia công nghệ ứng dụng và dịch vụ khu vực của chúng tôi cũng hỗ trợ bạn bằng kinh nghiệm sâu rộng. Bí quyết và nguồn lực của công ty công nghệ quốc tế vững mạnh của chúng tôi luôn song hành cùng nhau - bất cứ nơi nào trên thế giới.

Ứng dụng

Giải pháp công nghiệp Schaeffler cho LEV, xe đạp và thể thao: Schaeffler Smart E-Bike

Hiệu suất hàng đầu và mức độ thoải mái cao

Các thiết bị thể thao và tập thể hình hiện đại kết hợp hiệu suất hàng đầu, rất thoải mái và rất bền. Ưu điểm này có được phần lớn là nhờ sản phẩm và linh kiện INA và FAG của Schaeffler, bảo đảm sự tận hưởng thể thao và giải trí không giới hạn – như xe đạp, giày trượt patin một hàng bánh, cơ công kế và cuộn dây cần câu cá. Sản phẩm Schaeffler có tiêu chuẩn chất lượng cao, bí quyết kỹ thuật của kỹ sư và sử dụng công cụ tính toán tiên tiến đảm bảo sử dụng vòng bi đáng tin cậy, bền và hiệu quả về mặt chi phí. Schaeffler cung cấp giải pháp vòng bi cho:

 • Xe đạp và xe đạp điện
 • Máy cần câu máy
 • Giày trượt patin một hàng bánh và ván trượt
 • Thiết bị tập thể hình

Sản phẩm

Hiệu quả về mặt chi phí vượt trội và tuổi thọ hoạt động lâu dài

Với các thương hiệu INA và FAG, Schaeffler cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn giải pháp tiêu chuẩn đáng tin cậy và hiệu quả về mặt chi phí cho nhiều ứng dụng xe đạp và thiết bị thể thao. Khách hàng hưởng lợi từ chất lượng của các hệ thống được thiết kế theo yêu cầu bằng giải pháp đặc biệt. Chất liệu hiện đại và lớp phủ bề mặt đảm bảo sản phẩm Vòng bi của chúng tôi có được tuổi thọ cao. Sản phẩm của chúng tôi:

 • Vòng bi cầu tiếp xúc góc hướng trục
 • Chi tiết lắp ráp ổ đũa kim
 • Vòng bi cầu
 • Vòng bi tuyến tính
 • Vòng bi bàn đạp
 • Khớp ly hợp lăn hình chén
 • Khớp cầu
 • Vòng bít kín
Giải pháp công nghiệp Schaeffler cho LEV, xe đạp và thể thao: Vòng bi gốm FAG Cronitect

Dịch vụ

Tính toán, lớp sơn phủ bề mặt, và vật liệu

Các chuyên gia của nhóm kỹ sư hoạt động toàn cầu cho ngành thiết bị thể thao và xe đạp sẽ hỗ trợ bạn trong mọi giai đoạn phát triển sản phẩm. Nhờ BEARINX, chúng tôi đã tạo một trong những chương trình hàng đầu cho tính toán vòng bi. Điều này giúp việc phân tích chi tiết tất cả các sắp xếp vòng bi Schaeffler khả thi – từ các bộ phận riêng lẻ đến hệ thống trục phức tạp. Trong giai đoạn thiết kế và lập mô hình, chúng tôi sử dụng các phương pháp tiên tiến như mô phỏng động và phân tích FE. Sản phẩm mới không phải thử nghiệm cho đến khi việc tối ưu hóa được máy tính hỗ trợ hoàn tất. Nếu được yêu cầu, mẫu của khách hàng có thể được kiểm tra trong mọi tình huống và kiểm tra mọi chức năng – từ tình trạng mài mòn đến tiếng ồn.

Lớp sơn phủ ảnh hưởng đến toàn bộ thuộc tính vòng bi. Ví dụ, nếu bảo vệ chống mài mòn đặc biệt hiệu quả là yêu cầu ưu tiên, thì Corrotect® sẽ được sử dụng – bảo vệ chống gỉ catôt nhờ mạ điện. Cần sử dụng TRIONDUR nếu tải trọng cơ học do ma sát liên tục cao và việc bôi trơn kém như dự kiến. Các loại thép đặc biệt như Cronidur 30, nhựa PEEK hiệu suất cao, gốm, thép vòng bi chịu lực cán cứng – chúng tôi kết hợp các loại này giúp khách hàng đạt được lợi ích tối đa.

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận