Từ ngữ tìm kiếm

Xe máy và các phương tiện di chuyển đặc biệt

Schaeffler cung cấp cho nhà sản xuất xe máy và khách hàng những lợi ích vượt trội bằng nhiều sản phẩm: Ví dụ, lợi ích này bao gồm sự kéo dài tuổi thọ hoạt động của xe máy bằng bộ phận và chi tiết lắp ráp được phát triển bền vững giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và nâng cao hiệu quả về mặt chi phí bằng yếu tố động cơ cải tiến và bộ phận được tối ưu hóa trọng lượng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng bằng các sản phẩm giúp giảm lượng khí thải CO2, từ đó giúp bảo vệ môi trường. Bí quyết của các chuyên gia Schaeffler là bảo đảm chất lượng hàng đầu và tinh chỉnh vượt trội cho mọi ứng dụng.

Sản phẩm

Ly hợp xe máy
Ly hợp xe máy

Tiết kiệm chi phí tuyệt vời và tuổi thọ hoạt động dài hơn

Sản phẩm của Schaeffler cung cấp cho xe máy và các phương tiện đặc biệt hiệu quả vượt trội về mặ̣t chi phí, tuổi thọ hoạt động dài hơn và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp. Quản lý chất lượng đồng nhất trong tất cả các giai đoạn sản xuất bảo đảm chất lượng sản phẩm tốt nhất và sự an toàn cho khách hàng. Một ví dụ về việc quản lý chất lượng đồng nhất này là tối ưu hóa các thành phần truyền động, giúp giảm trọng lượng và cải thiện sự ổn định vốn có. Làm việc cùng với nhà thiết kế của khách hàng, chúng tôi đã phát triển nhiều giải pháp cụ thể dành cho:

  • Động cơ
  • Bộ truyền động
  • Khung gầm
  • Những ứng dụng đặc biệt

Tính toán kỹ thuật

Từ lý thuyết đến ứng dụng thực tế

Là công ty định hướng tương lai, chúng tôi đầu tư vào việc phát triển sản phẩm. Để thực hiện điều này, chúng tôi sử dụng quy trình mô phỏng hiện đại, khu vực thử nghiệm, phòng thí nghiệm cho các cuộc thử nghiệm vật lý và hóa học.

Nhờ phần mềm BEARINX được phát triển bởi Schaeffler, chúng tôi có thể lập mô hình và tính toán cả các hệ thống trục phức tạp cũng như hệ thống truyền động hoàn chỉnh. Trong giai đoạn thiết kế và lập mô hình, các phương pháp tiên tiến như mô phỏng động và phân tích FE được sử dụng. Bằng cách sử dụng “việc tạo nguyên mẫu nhanh”, thậm chí có thể cung cấp cho khách hàng mô hình phù hợp tùy chỉnh để kiểm tra tình hình lắp ráp.

Nhiệm vụ của bộ phận Tính toán kỹ thuật là kiểm tra chức năng và sức bền của các bộ phận riêng lẻ và của toàn bộ hệ thống. Để giải quyết các vấn đề phức tạp này, mô hình phù hợp được xây dựng và tính toán bằng các gói phần mềm tương thích.

Tính toán truyền động sử dụng BEARINX
Tính toán truyền động sử dụng BEARINX

Kiểm tra

Giải pháp công nghiệp của Schaeffler dành cho xe máy và các loại phương tiện đặc biệt: Bục thử nghiệm động cơ
Bục thử nghiệm động cơ

Từ trạng thái mài mòn đến phổ tiếng ồn và khí thải

Sản phẩm không đi qua thử nghiệm kỹ thuật cho đến khi sản phẩm đã được tối ưu hóa bằng phương pháp tính toán và mô phỏng. Nếu muốn, khách hàng có thể kiểm tra mẫu trong mọi tình huống và chức năng bằng thiết bị hiện đại tại trung tâm Nghiên cứu & Phát triển: từ tình trạng mài mòn đến phát thải và tiếng ồn – “độc lập”, trong phạm vi cấu trúc ngoài, hoặc trong phương tiện hoàn chỉnh. Chỉ bắt đầu sản xuất đại trà sau khi đã thực hiện thành công hàng loạt cuộc thử nghiệm nghiêm ngặt, định hướng thực hành.

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận