Từ ngữ tìm kiếm

Chương trình tính toán trục chính Bearinx-online

Phần mềm tính toán mạnh INA/FAG - khả dụng trực tuyến cho khách hàng.
Dịch vụ này dành cho khách hàng trực tiếp của Schaeffler và các đối tác bán hàng của Schaeffler.

Chương trình tính toán trục chính Bearinx-online

Các công cụ tính toán phổ biến trên thị trường thường dựa trên các phương pháp tính toán được đơn giản hóa rất nhiều (phương pháp catalog), trong đó vòng bi được xem xét một cách cứng nhắc và tách biệt hơn là một khái niệm đàn hồi tại vị trí chính xác của chúng trong hệ thống trục. Điều này có nghĩa là không tính đến đặc tính tải hoặc chuyển vị của vòng bi do lệch trục hoặc do đặc tính đàn hồi của các tiếp điểm yếu tố lăn. Hơn nữa, phân phối tải bên trong của vòng bi - đóng vai trò quyết định trong thời hạn mỏi của máy - thường được xác định bằng phương pháp gần đúng.

Bearinx-online có thể sử dụng để xác định ảnh hưởng của lệch trục và độ đàn hồi của tiếp điểm lăn vòng bi. Trong trường hợp phân bổ tải trọng bên trong, dữ liệu hồ sơ của yếu tố lăn và rãnh lăn sẽ được xem xét. Để tính toán độ hở vận hành, các trợ giúp đầu vào đều có sẵn cho phép nhập thông tin về nhiệt độ, dung sai và độ nhám của vòng và ổ lắp vòng bi. Ngoài ra, độ cứng tại điểm vận hành có thể tính toán được.

Bearinx-online giúp bạn tính toán hệ thống trục đơn với ổ đỡ vòng bi lồng nhau.

Wizard vòng bi trục chính sẽ hỗ trợ bạn trong việc lập mô hình bố trí vòng bi trục chính. Bố cục kết quả riêng biệt sẽ tính đến các tiêu chí thiết kế đặc biệt liên quan đến giá trị áp suất, động học vòng bi và tuổi thọ vận hành mỡ bôi trơn. Ngoài ra, mô phỏng động còn hỗ trợ tính toán tần số tự nhiên, chế độ rung tự nhiên và tốc độ tới hạn, tạo nền tảng xây dựng sơ đồ Campbell có thể được sử dụng để kiểm tra các điểm cộng hưởng trong phạm vi hoạt động. Kết quả mô phỏng động có sẵn trong chế độ xem 3D thân thiện với người dùng.

Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện nhập dữ liệu thân thiện với người dùng cho lắp ráp trục chính
Giao diện nhập dữ liệu thân thiện với người dùng cho lắp ráp trục chính

Bearinx-online sử dụng mô hình tính toán và thuật toán giống như trong phiên bản đầy đủ của Bearinx, vì cả hai chương trình đều dựa trên cùng một mã nguồn.

Giao diện người dùng hỗ trợ bởi Java sẽ giúp bạn nhập dữ liệu và cung cấp, thông qua biểu diễn đồ thị mô hình cũng như cây đối tượng, cái nhìn tổng quan về mô hình và cơ hội kiểm tra dữ liệu được cung cấp.

Biểu diễn đồ thị phản ứng trục
Biểu diễn đồ thị phản ứng trục

Vòng bi và dữ liệu vòng bi từ phạm vi catalog Schaeffler hoàn chỉnh có sẵn trong cơ sở dữ liệu tích hợp và có thể chuyển vào mô hình. Các phép tính được thực hiện trên một máy chủ tính toán mạnh đặt tại Schaeffler.

Kỹ sư tư vấn ở bên bạn

Các tập tin tính toán được tạo trong Bearinx-online tương thích với phiên bản đầy đủ của Bearinx, có nghĩa là các tập tin tính toán này có thể dễ dàng trao đổi, giúp giao tiếp dễ dàng hơn với dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi và tránh công việc trùng lặp.

Phân tích biến thể thiết kế của bạn được hỗ trợ bởi tài liệu minh bạch về kết quả ở định dạng HTML và biểu diễn đồ thị về phản ứng trục, phân bổ tải trọng bên trong vòng bi cũng như đường cong áp lực Hertzian cho vòng bi.

Hệ thống trợ giúp và chương trình học trực tuyến sẽ giúp bạn tận dụng hết tiềm năng của Bearinx-online.

Bearinx-online cung cấp tính toán chi tiết về tuổi thọ danh định tham chiếu đã sửa đổi theo ISO TS 16281 (tiếng Anh) hoặc DIN 26281 (tiếng Đức) dựa trên trình độ chuyên môn kỹ thuật hiện tại.

Làm việc hướng tới sự hợp tác chuyên sâu hơn

Sự phát triển của Bearinx-online không nhằm mục đích chuyển giao dịch vụ tư vấn và tính toán từ Schaeffler đến khách hàng. Ngược lại - chúng tôi muốn hợp tác với bạn nhiều hơn. Mục tiêu là đưa ra lựa chọn sơ bộ phù hợp cho vòng bi trong giai đoạn thiết kế ban đầu, nhằm rút ngắn thời gian phát triển cho công ty bạn.

Hợp đồng sử dụng

Nếu bạn yêu cầu 'Duyệt' cho Chương trình tính toán trục chính Bearinx-online, việc này sẽ khởi đầu một quy trình đưa ra quyết định nội bộ, nếu thành công, sẽ tiến tới ký hợp đồng.

Sau khi hợp đồng được ký kết, chúng tôi sẽ tạo đăng nhập và mời bạn tham gia khóa đào tạo hai ngày tại Học viện Schaeffler ở Herzogenaurach. Sau đó là phân quyền cuối cùng để sử dụng mô-đun tính toán.

Chương trình tính toán trục chính Bearinx-online bao gồm trang thiết bi ̣tính toán trục.

Phí giới thiệu

Cung cấp Chương trình tính toán trục chính Bearinx-online trên Internet và khóa đào tạo hai ngày cho lần hỗ trợ ban đầu phải chịu các chi phí một lần sau đây:

  • 1 người tham gia 2000 €
  • 2 người tham gia 2000 €
  • 3 người tham gia 2000 €
  • 4 người tham gia 2000 €
  • Mỗi người tham gia tăng thêm +400 €

Không có phí giấy phép hoặc bảo trì

Hạn chế áp dụng cho phiên bản khách hàng

Chương trình tính toán trục chính Bearinx-online chỉ dành cho thiết kế sản phẩm tạm thời. Đối với thiết kế cuối cùng và lựa chọn sản phẩm, cần tìm kiếm sự hỗ trợ từ bộ phận dịch vụ kỹ thuật liên quan của Schaeffler.

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận