Từ ngữ tìm kiếm

Chương trình tính toán trục Bearinx®-online

Phần mềm tính toán mạnh mẽ từ INA / FAG - hiện có sẵn dưới dạng phiên bản trực tuyến cho khách hàng
Dịch vụ này dành cho khách hàng trực tiếp và đối tác bán hàng của Schaeffler. Dịch vụ này cũng có thể sử dụng bởi các trường cao đẳng.

Bearinx-online Wellenberechnung

Các công cụ tính toán phổ biến trên thị trường thường dựa trên các phương pháp tính toán được đơn giản hóa rất nhiều (phương pháp catalog), trong đó vòng bi được xem xét theo một cách cứng nhắc và tách biệt hơn là khái niệm linh hoạt tại vị trí chính xác của chúng trong hệ thống trục. Điều này có nghĩa là các đặc tính tải trọng và dịch chuyển của vòng bi do lệch trục hoặc do trạng thái đàn hồi của các tiếp điểm yếu tố lăn không được xem xét. Hơn nữa, phân phối tải bên trong của vòng bi - vốn đóng vai trò quyết định trong thời hạn mỏi của máy - thường được xác định bằng phương pháp gần đúng.

Bearinx-online có thể được sử dụng để xác định ảnh hưởng của lệch trục và độ đàn hồi của tiếp điểm lăn trên vòng bi. Trường hợp phân bổ tải trọng bên trong, dữ liệu cấu hình của yếu tố lăn và rãnh lăn sẽ được xem xét. Để tính toán độ hở vận hành, hãy sử dụng các wizard nhập có sẵn để nhập thông tin về nhiệt độ, dung sai và độ nhám của vòng và ổ lắp vòng bi. Ngoài ra, cũng có thể tính toán độ cứng tại điểm vận hành.

Bearinx-online giúp bạn tính toán hệ thống trục đơn với ổ đỡ vòng bi lồng nhau.

Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện thân thiện với người dùng
Giao diện thân thiện với người dùng

Bearinx-online sử dụng mô hình tính toán và thuật toán giống như trong phiên bản đầy đủ của Bearinx, vì cả hai chương trình đều dựa trên cùng một mã nguồn.

Giao diện người dùng hỗ trợ bởi Java sẽ giúp bạn nhập dữ liệu và cung cấp, thông qua biểu diễn đồ thị mô hình cũng như cây đối tượng, cái nhìn tổng quan về mô hình và cơ hội kiểm tra dữ liệu được nhập.

Vòng bi từ cơ sở dữ liệu của INA/FAG
Vòng bi từ cơ sở dữ liệu của INA/FAG

Vòng bi và dữ liệu vòng bi từ phạm vi catalog Schaeffler hoàn chỉnh có sẵn trong cơ sở dữ liệu tích hợp và có thể chuyển vào mô hình. Các phép tính được thực hiện trên một máy chủ tính toán mạnh đặt tại Schaeffler.

Kỹ sư tư vấn ở bên bạn

Các tập tin tính toán được tạo trong Bearinx-online tương thích với phiên bản đầy đủ của Bearinx, có nghĩa là các tập tin tính toán này có thể dễ dàng trao đổi, giúp giao tiếp dễ dàng hơn với dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi và tránh công việc trùng lặp.

Phân tích biến thể thiết kế của bạn được hỗ trợ bởi tài liệu minh bạch về kết quả ở định dạng HTML và biểu diễn đồ thị về phản ứng trục, phân bổ tải trọng bên trong vòng bi cũng như đường cong áp lực Hertzian cho vòng bi.

Hệ thống trợ giúp và chương trình học trực tuyến sẽ giúp bạn tận dụng hết tiềm năng của Bearinx-online.

Bearinx-online cung cấp tính toán chi tiết về tuổi thọ danh định tham chiếu đã sửa đổi theo ISO TS 16281 (tiếng Anh) hoặc DIN 26281 (tiếng Đức) dựa trên trình độ chuyên môn kỹ thuật hiện tại.

Sự phát triển của Bearinx-online không nhằm mục đích chuyển giao dịch vụ tư vấn và tính toán từ Schaeffler đến khách hàng. Hoàn toàn ngược lại - chúng tôi muốn làm việc với bạn chặt chẽ hơn. Mục tiêu là lựa chọn sơ bộ vòng bi phù hợp trong giai đoạn thiết kế ban đầu, nhằm rút ngắn thời gian phát triển cho công ty bạn.

Thỏa thuận sử dụng

Nếu bạn yêu cầu 'Phê duyệt' cho Chương trình tính toán trục Bearinx-online, việc này sẽ khởi đầu một quy trình đưa ra quyết định nội bộ, nếu thành công, sẽ ký kết hợp đồng.

Sau khi hợp đồng được ký, chúng tôi sẽ tạo đăng nhập và mời bạn tham gia khóa đào tạo một ngày tại Học viện Schaeffler ở Herzogenaurach. Sau đó sẽ là ủy quyền cuối cùng để sử dụng mô-đun tính toán.

Phí giới thiệu

Việc cung cấp Chương trình tính toán trục Bearinx-online trên Internet và khóa đào tạo một ngày cho hỗ trợ ban đầu phải chịu các chi phí một lần sau đây:

  • 1 người tham dự 1000 €
  • 2 người tham dự 1800 €
  • 3 người tham dự 2400 €
  • 4 người tham dự 2800 €
  • Mỗi người tham dự tăng thêm +200 €

Không có phí giấy phép hoặc bảo trì.

Đối với các trường cao đẳng, việc giới thiệu tính toán trục Bearinx-online là miễn phí.

Giới hạn áp dụng cho phiên bản khách hàng

Chương trình tính toán trục Bearinx-online chỉ dành cho thiết kế dự phòng sản phẩm. Đối với thiết kế cuối cùng và lựa chọn sản phẩm, cần tìm kiếm sự hỗ trợ từ bộ phận dịch vụ kỹ thuật liên quan của Schaeffler.

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận